Tin tức nổi bật

Họp thẩm định các hồ sơ thi đua khen thưởng thuộc thẩm quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ

(Web Quảng Trị) Ngày 2/6/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng chủ trì cuộc họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh để bình chọn và thông qua danh sách các cá nhân, tập thể được đề nghị tặng Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Ngày 2/6/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị. Tham dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng kiểm tra tình hình ứng phó với khô hạn trong vụ Hè Thu 2020

(Web Quảng Trị) Ngày 2/6/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng các ngành chức năng liên quan đã đi kiểm tra công trình thủy lợi Kinh Môn và công tác ứng phó với khô hạn trong vụ Hè Thu 2020 trên địa bàn các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh.

Công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

(Web Quảng Trị) Ngày 1/6, Tỉnh uỷ Quảng Trị tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Đăng Quang; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Phan Văn Phụng.

Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 1/6/2020, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng.

Điểm tin hoạt động nổi bật của lãnh đạo UBND tỉnh trong tuần (25/4 – 31/5/2020)

(Web Quảng Trị) Hội nghị toàn quốc hệ thống Văn phòng Điều phối nông thôn mới; UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam… là một số tin tức đáng chú ý tuần qua.

UBND tỉnh nghe Công ty cổ phần Tập đoàn FLC báo cáo đề xuất đầu tư các dự án Khu du lịch trên địa bàn tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 29/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã chủ trì buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh phát triển Bất động sản FLCHomes để nghe báo cáo đề xuất đầu tư các dự án Khu du lịch sinh thái Gio Linh 1; Gio Linh 2 và Gio Linh 3.

Kiểm tra tình hình thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị tại Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Ngày 29/5, đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khoá X) về việc ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị” do Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Lam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường...

Hội nghị toàn quốc hệ thống Văn phòng Điều phối nông thôn mới các cấp năm 2020

(Web Quảng Trị) Ngày 29/5/2020, Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị toàn quốc hệ thống Văn phòng Điều phối nông thôn mới (NTM) các cấp năm 2020.

Khảo sát đánh giá hoạt động ủy thác tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2015-2020

(Web Quảng Trị) Ngày 28/5, đoàn công tác do Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam Nguyễn Đức Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về kết quả hoạt động ủy thác tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2015-2020.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp